A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHÀO ĐÓN CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON VĂN LUÔNG ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU MÙA DỊCH COVID -19.

     Được sự quan tâm và vào cuộc quyết liệt của Đảng, Nhà nước và Chính phủ, dịch Covid-19 ở Việt Nam đã dần dần được khống chế. Mọi hoạt động của người dân đã bước đầu đi vào ổn định sau những ngày tháng quyết liệt phòng, chống dịch và cách ly xã hội.

    Song song với quyết tâm “chống dịch như chống giặc” Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo và tổ chức triển khai đến toàn thể giáo viên, nhân viên thực hiện tốt các văn bản của các cấp lãnh đạo đặc biệt là sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Tân Sơn và Đảng ủy, Chính quyền xã Văn Luông. Nhà trường đã thường xuyên tiến hành thực hiện các hoạt động: phân công lao động khoa học và phù hợp; bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ; tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị; vệ sinh lớp học, đồ dùng đồ chơi; chăm sóc, củng cố tôn tạo khuôn viên và trồng thêm cây xanh bóng mát, cây ăn quả để đảm bảo các hoạt động diễn ra bình thường khi tình hình dịch được khống chế.

   Đặc biệt, ngay sau khi có văn bản 477/SGD&ĐT-VP ngày 24/4/2020 của Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Phú Thọ về việc đi học trở lại của học sinh Mầm non và Tiểu học, nhà trường đã phối hợp với trạm y tế xã tiến hành phun thuốc diệt trùng, khử khuẩn toàn bộ khuôn viên, lớp học, đồ dùng, đồ chơi ở tất cả các điểm trường; bên cạnh đó nhà trường đã trang bị cho các điểm trường máy đo thân nhiệt và dung dịch rửa tay sát khuẩn cho các nhóm, lớp; chuẩn bị phương án tách lớp để đảm bảo số lượng và khoảng cách trẻ trong lớp học; thông báo cho các bậc phụ huynh chuẩn bị các điều kiện: tâm thế và tư trang của bé, kiểm tra sức khỏe và khẩu trang cho các bé trước khi đến trường.

   Tất cả các điều kiện đã được nhà trường chuẩn bị sẵn sàng để chào đón các bé trường mầm non Văn Luông đi học trở lại trong môi trường đảm bảo an toàn, sạch sẽ và tốt nhất.

 

Các cô giáo thực hiện  công tác vệ sinh, khử khuẩn bề mặt tiếp xúc tại khu Trung tâm và các điểm trường của trường mầm non Văn Luông chuẩn bị chào đón các bé.

Trường mầm non Văn Luông đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón các bé đi học trở lại trong môi trường đảm bảo an toàn, sạch sẽ và tốt nhất.


Tác giả: LÊ THỊ HỒNG THỦY- ĐOÀN LIÊN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 230