A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN VĂN LUÔNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020-2021

        Hòa chung trong không khí học sinh cả nước náo nức, hân hoan đón chào năm học mới, cũng là ngày toàn dân đưa trẻ tới trường. Sáng nay (ngày 05/9/2020), đúng 7 giờ 30 phút, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các bé trường Mầm non Văn Luông đã tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học  2020-2021.

        Năm nay do ảnh hưởng của dịch covid nên chương trình gọn nhẹ hơn các bé được đo thân nhiệt và sát khuẩn vệ sinh tay ngay tại cổng trường , khoảng cách ngồi của các bé được nhà trường bố trí giãn cách 1m để đảm bảo các yêu cầu chống dịch tốt nhất.

        Về dự "Ngày hội đến trường của bé" có ông Nguyễn Thiết Hải chủ tịch UBND xã Văn Luông cùng các ông bà đại diện các ban ngành, đoàn thể, tổ chức của xã Văn Luông, Ban đại diện cha mẹ học sinh và các bậc phụ huynh trường Mầm non Văn Luông.

        Ngày hội của bé được tổ chức ngắn gọn, trang trọng và ý nghĩa tạo không khí phấn khởi cho cô, trò cùng các bậc phụ huynh chuẩn bị cho một năm học mới. Với tinh thần đoàn kết, yêu nghề, mến trẻ, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên quyết tâm phấn đấu xây dựng trường Mầm non Văn Luông đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2020 – 2021 xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và niềm tin yêu của các bậc phụ huynh.

                 Một số hình ảnh trong ngày hội đến trường của bé năm học 2020 – 2021 của Trường Mầm non Văn Luông:


Tác giả: ĐOÀN LIÊN
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 09 : 230