TRUYỀN THỐNG UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN CỦA TẬP THỂ CÁN BỘ- GIÁO VIÊN TRƯỜNG MN VĂN LUÔNG TRONG NGÀY 27/7

Hàng năm cứ đến ngày thương binh, liệt sỹ 27/7 như một dấu ấn để nhắc nhở mọi người về truyền thống" Uống nước nhớ nguồn".Trường mầm non Văn Luông chúng tôi đã tổ chức thăm hỏi động viên những người cha của các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường bằng tấm lòng của mình, những món quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường gửi tới những người cha, người chú đã cống hiến cả tuổi đời để chúng ta có cuộc sống hòa bình như ngày hôm nay.

Xin được kính chúc những người cha, người chú luôn có một sức khỏe tốt và mãi là niềm tự hào của mọi thế hệ.

Tác giả: ĐOÀN LIÊN- NGUYỄN LIÊN