CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON VĂN LUÔNG TRẢI NGHIỆM GÓI BÁNH CHƯNG NHÂN DỊP TẾT CỔ TRUYỀN

Sáng ngày 15/01/2020, Trường mầm non Văn Luông tổ chức cho trẻ trải nghiệm gói bánh chưng nhân dịp Tết nguyên đán

Tham dự chương trình trải nghiệm có các bé mầm non ở mọi độ tuổi đang học tại trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh học sinh. Cô giáo giới thiệu cho trẻ hiểu biết về các nguyên liệu làm bánh, đồng thời tận tình hướng dẫn các bé cách gói bánh chưng để trẻ được trực tiếp tham gia gói bánh. Các bé tỏ ra rất thích thú và hào hứng khi được tự tay mình gói những chiếc bánh chưng xanh..

Buổi trải nghiệm gói bánh chưng ngày Tết nhằm giúp các bé tìm hiểu thêm về phong tục Tết cổ truyền của người Việt cũng như cơ hội để các bé có những trải nghiệm khó quên khi Tết đến xuân về./.

Sau đây là một số hình ảnh cô giáo cùng các bé gói bánh chưng ngày Tết

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Thảo - Hà Trang 2A